top of page

CHRISTMAS JUST AIN'T CHRISTMAS

Singer

Idina Menzel

Director

Jaime Retrespo

Vào cuối năm 2019, DeeDee Animation Studio được Jaime Restrepo - một đạo diễn người Colombia (và producer Diana Buitrago) liên hệ, mời tham gia sản xuất dự án video âm nhạc "Christmas Just Ain't Christmas". Đây là bài hát của nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Idina Menzel (người lồng tiếng cho nhân vật Elsa trong phim hoạt hình "Frozen" của Disney"), trong album Giáng Sinh 2019 của cô mang tên "Mùa Yêu Thương".

Đối với DeeDee Animation Studio, chúng tôi vô cùng thích thú với thử thách này, không chỉ bởi việc nhận được sự tin tưởng của một khách hàng có uy tín, mà còn vì đây là một dự án vô cùng đáng yêu: từ câu chuyện, thiết kế nhân vật, cho đến bối cảnh với màu sắc rực rỡ bắt mắt.

Việc hợp tác với một đội ngũ ở phía bên kia địa cầu không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Việc giao tiếp diễn ra suôn sẻ nhờ sự chuyên nghiệp, và sự tôn trọng mà hai bên dành cho nhau. Tuy nhiên, thách thức thực sự nằm ở sự chênh lệch múi giờ rất đáng kể. DeeDee đã bỏ công sức làm thêm giờ để có thể đảm bảo dự án được thực hiện với chất lượng cao nhất, và thể hiện được rõ nét năng lực sản xuất của mình.

"Giáng Sinh sẽ không còn là Giáng Sinh, nếu như không có những người mà bạn yêu thương..." là thông điệp ý nghĩa mà ca sĩ Idina Menzel gửi gắm đến người hâm mộ. DeeDee có một kết nối sâu sắc với câu hát đó, vì nó đã truyền cảm hứng mùa lễ hội cho chúng tôi trong quá trình thực hiện.

bottom of page