top of page

Chú chuột Mickey của Walt Disney là nhân vật gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Sẽ không quá lời khi nói rằng diễn hoạt Mickey là ước mơ của hàng ngàn họa sĩ hoạt hình trên thế giới. Và không còn gì vui hơn khi DeeDee - một studio hoạt hình Việt Nam, ở Việt Nam với các họa sĩ người Việt Nam - được trực tiếp diễn hoạt các nhân vật huyền thoại Mickey, Minnie, Donald,… “bằng xương bằng thịt”.

Cách đây 2 tháng, dự án “CAMP x Disney’s Mickey & Friends: An Extra Big Adventure” do CAMP - trò chơi thoát hiểm dành cho thiếu nhi - thực hiện đã chính thức ra mắt tại New York. Các clip hoạt hình ngắn do DeeDee sản xuất được chiếu lồng ghép trong trò chơi để các bạn nhỏ có thể tương tác với Mickey, Minnie, Donald, Daisy, Pluto và Goofy. Hiện tại, khu vui chơi đang được triển khai tại New York và dự kiến sẽ được tổ chức lần lượt tại các thành phố lớn khác của nước Mỹ vào năm 2023.

Trong dự án “CAMP x Disney's Mickey & Friends: An Extra Big Adventure”, DeeDee không những tham gia sản xuất các đoạn phim tương tác, trực tiếp diễn hoạt chuột Mickey, vịt Donald,… mà các họa sĩ của DeeDee còn được tiếp cận với tiêu chuẩn làm hoạt hình của Disney dưới sự giám sát của Ken Duncan & Chris Sauve - những chuyên gia hoạt hình từng có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Disney Animation.

Dự án “CAMP x Disney’s Mickey & Friends: An Extra Big Adventure” là trải nghiệm đầy hứng khởi với DeeDee khi chúng tôi có cơ hội đưa hoạt hình Việt Nam tiến xa hơn tới khán giả quốc tế.

CAMP x DISNEY'S MICKEY & FRIENDS

duncan - bản jpeg.png

Client:

bottom of page