"Xứ Sở Animation" - Nghệ Thuật Kể Chuyện Bằng Animation"XỨ SỞ ANIMATION" CHÍNH THỨC RA MẮT - Nghệ thuật kể chuyện bằng Animation


Như DeeDee Animation Studio đã giới thiệu từ trước, hiện cuốn sách "Xứ Xở Animation" đã được FoxShelf ra mắt bạn đọc. Đây là cuốn sách đầu tiên về Animation tại Việt Nam - bộ giáo trình đầy đủ về ngành Animation, vừa bổ ích, mà không kém phần lôi cuốn.


Với cuốn sách này, DeeDee có tham gia, đóng góp cho sách những ví dụ thực tiễn, là các reference đến từ những dự án cụ thể mà DeeDee đã thực hiện. Hy vọng cuốn sách sẽ thổi bùng lên ngọn lửa đam mê của các bạn trẻ yêu thích animation, và tạo ra thêm nhiều nhân tài cho làng animation Việt.


Hãy theo chân sư tử Mighty Leo cùng phiêu lưu vào vùng đất Animation kì thú và tìm kiếm các báu vật để tự thực hiện nên một câu chuyện Animation của riêng mình.


CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ?


Theo chân nhân vật Mighty Leo, các bạn sẽ làm quen với quy trình sáng tạo animation chuẩn. Ở mỗi bước đều có những kiến thức thực hành ngay và ví dụ cụ thể từ các công ty, hoạ sĩ có tiếng trong và ngoài nước..


KHÔNG YÊU THÍCH ANIMATION THÌ CÓ ĐỌC ĐƯỢC KHÔNG?


Bất cứ ai cũng có thể đọc cuốn sách này để được truyền cảm hứng, để sáng tạo và khám phá sức mạnh vô biên của hình ảnh.


CÓ BẢN ĐỌC THỬ KHÔNG?


Bấm nhẹ vào đây để đọc thử nào: bit.ly/docthu-xusoanimation.


KHÔNG BIẾT GÌ HẾT VỀ ANIMATION THÌ CÓ ĐỌC ĐƯỢC KHÔNG?


Ồ dĩ nhiên là được chứ! Với mong muốn giúp cho mọi người hiểu thêm về Animation và sức mạnh kì diệu của nó, tác giả sử dụng ngôn từ gần gũi, dễ đọc chứ không hề hàn lâm, để bất cứ ai cũng có thể say mê cuốn sách.


CUỐN SÁCH NÀY CÓ CHI TIẾT KHÔNG?


Dày 350 trang và cực kỳ chi tiết. Cuốn sách này không chỉ để giới thiệu về Animation mà còn giúp các bạn có thể thực hành ngay, kèm những ví dụ cụ thể để bạn có thể nhớ ngay và luôn.


Cuốn sách bên cạnh chữ nghĩa lai láng, còn có:

- Một cái nhìn toàn cảnh về quá trình chuẩn bị xây dựng câu chuyện Animation của riêng mình.

- Artwork vô cùng đẹp mắt từ những artist, animator, studio có tiếng trong lĩnh vực animation Việt Nam.

- Những kiến thức quan trọng về điện ảnh, kể chuyện và ngôn ngữ hình ảnh như góc máy, màu sắc, ánh sáng, chuyển cảnh giúp các bạn vừa học vừa chơi để không đánh rơi tuổi trẻ.


TÁC GIẢ CUỐN SÁCH LÀ AI?

Tác giả cuốn sách là Leo DINH, CEO của Red Cat Motion

ĐỌC NGAY THÔI!!!!

NHANH TAY BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ORDER NHÉ: https://foxshelf.com/products/xu-so-animation


-

DeeDee Animation Studio

www.deedeestudio.net

contact@deedeestudio.net


#xusoanimation #redcatmotion #foxshelf #deedeestudio #animation #hoathinh