Gallery hall

DEEDEE ANIMATION STUDIO

Giá trị và giá cả: Cách thị trường nghệ thuật vận hành

Diễn ra vào 20:00PM - 22:00PM
Thứ Bảy, 26.02.2022

Tổ chức trên Zoom

Phát trực tiếp trên Facebook và Youtube

Talkshow sẽ chia sẻ về

Ace Le.jpg

Diễn giả Ace Lê

Giám tuyển nghệ thuật
Tổng biên tập Art Republik 

Ace Lê là đồng sáng lập của nhóm giám tuyển Of Limits – đơn vị được trao giải 2020 Platform Projects Curatorial Award bởi NTU Centre of Contemporary Arts Singapore. Công việc ngày của anh là một giám đốc thương hiệu và tiếp thị khu vực APAC. Ace tốt nghiệp khóa Thạc sỹ về Nghiên cứu Bảo tàng và Thực hành Giám tuyển, và khóa Thạc sỹ về Báo chí và Truyền thông tại Nanyang Technological University, đồng thời tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại National University of Singapore theo chương trình học bổng ASEAN.

C Khiết_edited.jpg

Host Lương Thanh Khiết

Nhà nghiên cứu giáo dục nghệ thuật
Đồng tác giả biên soạn bộ sách Mĩ thuật dành cho cấp tiểu học của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Lương Thanh Khiết là nhà nghiên cứu giáo dục có tâm huyết với việc giảng dạy nghệ thuật cho trẻ em, đã tốt nghiệp Academy of Art University, San Francisco, Hoa Kỳ - Thạc sĩ ngành Giáo dục Nghệ thuật. Đăc biệt, chị là một trong những tác giả biên soạn bộ sách Mĩ thuật dành cho học sinh tiểu học của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Bạn muốn tham dự talkshow
Đăng kí ngay thôi!  

Thanks for submitting!

 
DD-ASL-ẢNH CÔNG TY-006.jpg
DD-ASL-ẢNH CÔNG TY-006.jpg

Về DeeDee

DeeDee Animation Studio là studio sản xuất phim hoạt hình đã đạt được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế và trong nước. DeeDee được biết tới bởi sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất đa dạng thể loại hoạt hình, bao gồm series hoạt hình, TVC, music video, phim hoạt hình ngắn,…