DSC08458.jpg

Tại sao khách hàng lại chọn chúng tôi?

Về chúng tôi

DeeDee Animation Studio (thuộc BRIDEA., JSC), là một studio sản xuất phim hoạt hình chất lượng cao (cartoon & animation 2D) đã đạt được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế và trong nước, có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Studio được thành lập năm 2012, bắt nguồn từ niềm đam mê dành cho nghệ thuật animation và kể chuyện.

Đội ngũ của DeeDee Animation Studio là một tập thể trẻ trung, nhiệt huyết, bao gồm các animators, họa sĩ, và người kể chuyện - tất cả đều có cùng một ước mơ sẽ mang được hoạt hình Việt Nam vươn xa ra thế giới.

Dịch vụ

 

Dịch vụ sản xuất của DeeDee cung cấp đa dạng về thể loại, bao gồm series hoạt hình, TVC, music video, phim hoạt hình ngắn,…
Hãy xem thêm các dự án tại đây 

Khả năng quản lý chuyên nghiệp

Nhờ quy trình sản xuất được tối ưu, DeeDee Studio luôn biết cách quản lý và sản xuất các dự án đúng tiến độ với chất lượng đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.
Khả năng quản lý của DeeDee đã được bảo chứng qua rất nhiều dự án, từ các dự án dài hơi như hoạt hình series (Biệt đội iOn bạc, Honda vui giao thông,...) đến các dự án TVC cần thời gian hoàn thành gấp rút như Bluezone, BKAV eHoadon,...

Quy trình sản xuất chuẩn quốc tế

Với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, DeeDee đang cung ứng một giải pháp đầy đủ cho các dịch vụ animation hoàn thiện từ tiền kỳ, sản xuất đến hậu kỳ.
Studio cũng luôn cập nhật các phần mềm mới nhất và được hỗ trợ tối đa từ Toon Boom, nhà sản xuất phần mềm hoạt hình hàng đầu thế giới (được các studio hoạt hình lớn như Disney, Dreamworks, Nickelodeon,… sử dụng).

Đối tác

Với dịch vụ sản xuất animation chất lượng quốc tế, DeeDee đã nhận được sự tin tưởng từ các đối tác uy tín, đi đầu các lĩnh vực, cả trong nước và quốc tế, như:

Giải thưởng

logo DeeDee-no Text.png

DeeDee Animation Studio

Vietcom Building, 18 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

(+84) 903 415 890

contact@deedeestudio.net

  • Black Facebook Icon
  • YouTube
  • Black Vimeo Icon
  • Black Instagram Icon
  • LinkedIn