DSC08458.jpg

Tại sao khách hàng lại chọn chúng tôi?

Về chúng tôi

 

DeeDee Animation Studio (thuộc BRIDEA., JSC), là một studio sản xuất phim hoạt hình chất lượng cao (cartoon & animation 2D) đã đạt được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế và trong nước, có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Studio được thành lập năm 2017, bắt nguồn từ niềm đam mê dành cho nghệ thuật animation và kể chuyện.

Đội ngũ của DeeDee Animation Studio là một tập thể trẻ trung, nhiệt huyết, bao gồm các animators, họa sĩ, và người kể chuyện - tất cả đều có cùng một ước mơ sẽ mang được hoạt hình Việt Nam vươn xa ra thế giới.

PICS.png

Dịch vụ

 

Dịch vụ sản xuất của DeeDee cung cấp đa dạng về thể loại, bao gồm series hoạt hình, TVC, music video, phim hoạt hình ngắn,…
Hãy xem thêm các dự án tại đây 

Untitled-12.png

Khả năng quản lý chuyên nghiệp

 

Nhờ quy trình sản xuất được tối ưu, DeeDee Studio luôn biết cách quản lý và sản xuất các dự án đúng tiến độ với chất lượng đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.
Khả năng quản lý của DeeDee đã được bảo chứng qua rất nhiều dự án, từ các dự án dài hơi như hoạt hình series (Biệt đội iOn bạc, Honda vui giao thông,...) đến các dự án TVC cần thời gian hoàn thành gấp rút như Bluezone, BKAV eHoadon,...

PICS PROJECT - WHY US.png

Quy trình sản xuất chuẩn quốc tế

 

Với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, DeeDee đang cung ứng một giải pháp đầy đủ cho các dịch vụ animation hoàn thiện từ tiền kỳ, sản xuất đến hậu kỳ.
Studio cũng luôn cập nhật các phần mềm mới nhất và được hỗ trợ tối đa từ Toon Boom, nhà sản xuất phần mềm hoạt hình hàng đầu thế giới (được các studio hoạt hình lớn như Disney, Dreamworks, Nickelodeon,… sử dụng).

TOONBOOM.png

Đối tác​

 

Với dịch vụ sản xuất animation chất lượng quốc tế, DeeDee đã nhận được sự tin tưởng từ các đối tác uy tín, đi đầu các lĩnh vực, cả trong nước và quốc tế, như:

Giải thưởng​