top of page

VỀ CHÚNG TÔI

DeeDee Studio (thuộc BRIDEA., JSC) là một xưởng phim hoạt hình được thành lập vào năm 2017 tại Hà Nội, Việt Nam. Được thúc đẩy bởi đam mê và lòng nhiệt thành, đội ngũ các animator của chúng tôi luôn tận tâm tạo ra các sản phẩm hoạt hình sáng tạo, chuyên nghiệp và chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi sản xuất đa dạng các thể loại bao gồm hoạt hình nhiều tập, TVC, music video, phim hoạt hình ngắn,… Khách hàng của DeeDee Studio luôn đánh giá cao mức độ sáng tạo và sự chỉn chu đến từng chi tiết của chúng tôi.

Ngoài việc thực hiện dự án hoạt hình 2D cho các bên đối tác, sứ mệnh lớn hơn của chúng tôi là đưa tên tuổi của các animator Việt Nam và nền văn hóa giàu bản sắc của Việt Nam ra thế giới. Chúng tôi tin rằng bằng việc phát triển những dự án phim độc lập mang đậm dấu ấn văn hóa Đông Nam Á, chúng tôi có thể giúp thúc đẩy sự hiểu biết, gắn kết và đồng cảm giữa các nền văn hóa trên thế giới.

Cái tên "DeeDee", đọc là “Đi Đi” trong tiếng Việt, thể hiện hoàn hảo tinh thần và sứ mệnh của chúng tôi, rằng chúng tôi không bao giờ thỏa mãn với thành công hiện tại mà luôn phá vỡ giới hạn của chính mình và luôn dành hết tâm huyết để mang đến những sản phẩm không chỉ đẹp mắt về mặt hình ảnh mà còn hấp dẫn về mặt cảm xúc cũng như kích thích tư duy của người xem.

Với dịch vụ sản xuất animation chất lượng quốc tế, DeeDee đã nhận được sự tin tưởng từ các đối tác uy tín, đi đầu các lĩnh vực, cả trong nước và quốc tế, như:

KHÁCH HÀNG

GIẢI THƯỞNG

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

bottom of page