top of page

DeeDee Animation Studio cung cấp dịch vụ sản xuất hoạt hình chất lượng cao với tất cả các khâu từ lên ý tưởng, concept, vẽ storyboard, diễn hoạt và cả hậu kỳ.

TIỀN KỲ

SẢN XUẤT

HẬU KỲ

SÁNG TẠO

Tại DeeDee Studio, chúng tôi kiên định với cam kết lấy sự sáng tạo làm một trong các nền tảng cho phong cách làm việc của mình, cũng là yếu tố khiến khách hàng ngạc nhiên và đánh giá cao khi làm việc với chúng tôi. Chúng tôi không ngừng phấn đấu vượt ra khỏi vùng an toàn và thử nghiệm các kỹ thuật mới, thúc đẩy sự sáng tạo của bản thân lên mức cao nhất. Nhờ đó các sản phẩm của DeeDee Studio luôn khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHUẨN QUỐC TẾ

Tại DeeDee Studio, chúng tôi tuân thủ quy trình làm việc chuyên nghiệp nghiêm ngặt và hiệu quả cao. Quy trình này đã được áp dụng bởi các Studio uy tín trên thế giới và được chứng minh là hiệu quả và tối ưu (chi tiết các bạn có thể xem bên dưới). Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi, với kiến thức chuyên môn cao và sự nhiệt tình, luôn giám sát tỉ mỉ mỗi một khung hình, đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất.

 KHẢ NĂNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ nghiêm ngặt trong tất cả các khâu. Với tư duy coi chính đánh giá từ khách hàng cũng là một phần của quy trình sản xuất, khách hàng của chúng tôi cũng sẽ tham gia vào khâu đánh giá chất lượng theo từng giai đoạn cụ thể, thông qua các nền tảng đánh giá thời gian thực như Syncsketch, Ftrack.