DeeDee Animation Studio cung cấp dịch vụ sản xuất hoạt hình chất lượng cao với tất cả các khâu từ lên ý tưởng, concept, vẽ storyboard, diễn hoạt và cả hậu kỳ.

TIỀN KỲ

SẢN XUẤT

HẬU KỲ

SÁNG TẠO

DeeDee Animation Studio được các đối tác biết đến là một studio nghệ thuật và sáng tạo. Đội ngũ của chúng tôi gồm những người kể chuyện, họa sĩ và nhà làm phim hoạt hình đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm sẽ thổi hồn vào những câu chuyện của bạn theo cách rất riêng và độc đáo. Chúng tôi yêu việc vẽ và trở thành một phần của quá trình sáng tạo với mong muốn giúp các đối tác có được những tác phẩm hoạt hình với chất lượng tốt nhất.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHUẨN QUỐC TẾ

Đội ngũ quản lý của DeeDee giao tiếp thông thạo bằng tiếng Anh và tiếng Pháp, đảm bảo trao đổi dễ dàng và hiệu quả với các đối tác quốc tế. Studio cũng luôn cập nhật các phần mềm mới nhất từ những nhà sản xuất phần mềm hoạt hình hàng đầu thế giới gồm Toon Boom Storyboard Pro, Toon Boom Harmony, Adobe Photoshop, Adobe After Effects and Clip Studio Paint.

 KHẢ NĂNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Nhờ quy trình quốc tế và chuyên nghiệp, DeeDee luôn đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của đối tác. Chúng tôi tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ nghiêm ngặt trong tất cả các khâu. Khách hàng của chúng tôi cũng được mời đánh giá chất lượng theo thời gian thực thông qua các nền tảng như Syncsketch, Ftrack và trở thành một phần của quy trình sản xuất.