top of page

Ra mắt vào mùa hè năm 2022, series Chimimo là điểm sáng của thị trường hoạt hình Nhật Bản. Bởi lẽ trong cả khu rừng anime, hiếm có sản phẩm nào không chuyển thể từ truyện tranh mà có thể cuốn hút khán giả ngay từ khi ra mắt.

Chimimo là anime do Shin-Ei Animation - đơn vị sản xuất các series đình đám như Shin - Cậu bé bút chì, Doraemon,… kết hợp với họa sĩ Kanahei sáng tạo nội dung mà DeeDee có cơ hội đồng sản xuất hoạt hình cho 6/12 tập phim. Mỗi tập phim có thời lượng lên tới 24 phút. Bộ phim kể về Jigoku và các Chimimo - sứ giả của địa ngục tới Trái Đất để xâm lược nhưng khi tới thế giới loài người, hành trình của họ đã thay đổi hoàn toàn vì cuộc gặp gỡ với 3 chị em là Mutsumi, Hazuki, và Mei. Nội dung nhẹ nhàng, hài hước và dễ thương đã khiến cho bộ phim nhanh chóng được quý mến bởi đông đảo khán giả trẻ tuổi. Cùng với đó kéo theo hàng loạt các sản phẩm merchandise được sản xuất như gấu bông, móc khóa, sticker,…

Phim được phát hành trên hơn 20 nền tảng streaming, trong đó gồm Hulu, Amazon Prime Video, Apple TV,… và trên sóng truyền hình của Nhật.

CHIMIMO

Client:

bottom of page