top of page

CÂU CHUYỆN

Giang hồ.

Khi nghe đến giang hồ, mọi người thường nghĩ đến những đại hiệp võ công cái thế chuyên hành hiệp trượng nghĩa, những cuộc truy tìm bí kíp võ công thất truyền, những bang phái giang hồ luôn chém giết, tạo ra chuỗi ân ân oán oán nghìn đời không dứt. Đó cũng là nơi để những cao thủ không màng thế sự ẩn thân, giấu mình trong vỏ bọc của một tay anh chị tầm thường, hát bài du ca sống những ngày tháng tự do không tiền tài, địa vị.

Bao đời nay, những tác giả lừng danh như Kim Dung, Cổ Long, Lương Vũ Sinh, Ôn Thuỵ An, Huỳnh Dị… đều đã viết như thế.

Nhưng giang hồ có thật là như thế?

Đó có phải là nơi tiền tài chỉ là hư vọng, là nơi một đại hiệp uống rượu suốt ngày mà không cần trả tiền, là nơi một bang phái cả đời chỉ có công việc đi cai quản, giúp cho giang hồ sóng yên bể lặng?

Các bang phái trong võ lâm, có cái gì trong giang hồ khiến họ suốt ngày gây ra ân oán. Bao nhiêu con người không làm việc, không cần kiếm tiền, suốt ngày chỉ lo chém giết để nâng cao đạo nghĩa, tranh giành bí kíp.

Họ rảnh đến thế sao?

Nếu bạn đã từng hỏi như vậy, thì Đại Hiệp là một câu trả lời cho bạn. Là một series hài giễu nhại châm biến cao độ, Đại Hiệp sẽ mang đến những phút giây vô cùng thoải mái về một thế giới võ lâm giang hồ nực cười, nhưng cũng rất hồn nhiên.

ĐẠI HIỆP

Phim độc lập

PHẢN HỒI

Chỉ sau 1 ngày, Đại Hiệp đã đạt được hơn 15.000 lượt xem trên Youtube cùng với nhiều phản hồi tích cực với mong muốn chờ đón xem các tập tiếp theo. Hiện tại, series đang được chiếu cố định trên Youtube kênh Đại Hiệp Official của DeeDee.

bottom of page