top of page

HOW TO BECOME A CULT LEADER

Brand

Hợp tác sản xuất

“Xem trọn vẹn SEAGAMES 32 trên K+” là TVC quảng cáo đặc biệt, kết hợp một cách sống động và độc đáo giữa footage thực cùng hoạt hình 2D để quảng bá cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 và Giải Ngoại hạng Anh!

Sản phẩm đã được phát hành trên nhiều nền tảng truyền thông như YouTube, Website, Facebook… với mục đích quảng bá cho các chương trình phát sóng trực tiếp tại SEA Games 32, cùng những bản tin thể thao “nóng hổi” và phóng sự độc quyền từ hiện trường, duy nhất chỉ có trên K+.

Thành công của dự án cũng đến từ kinh nghiệm làm việc trước đó trong dự án TVC “Ưu đãi cuối năm 2021”. Cảm ơn K plus và TBWA đã tin tưởng và hợp tác cùng DeeDee lần nữa!

Hoạt hình 2D phục vụ quảng cáo đang có một tương lai xán lạn phía trước!

"How to Become a Cult Leader là series phim độc quyền phát hành bởi Netflix, với sự tham gia sản xuất các phân đoạn hoạt hình của DeeDee Animation Studio.

Dự án này sẽ cho khán giả cơ hội tìm hiểu thêm về cách điều hành một giáo phái cuồng tín, dựa trên sáu ví dụ lịch sử nổi tiếng: Charles Manson, Jim Jones, Jaime Gomez, Marshall Applewhite, Aum Shinrikyo, Sun Myung Moon. Mỗi tập phim tập trung vào một nhà thủ lĩnh giáo phái khác nhau, đào sâu vào quá khứ của họ và những nguyên tắc đã giúp họ xây dựng và phát triển cũng như cách họ thao túng tâm lý và dẫn dắt tín đồ của mình.

bottom of page