top of page

K+ SEAGAMES 32

Agency

logo.png

Brand

TBWA

“Xem trọn vẹn SEAGAMES 32 trên K+” là TVC quảng cáo đặc biệt, kết hợp một cách sống động và độc đáo giữa footage thực cùng hoạt hình 2D để quảng bá cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 và Giải Ngoại hạng Anh!

Sản phẩm đã được phát hành trên nhiều nền tảng truyền thông như YouTube, Website, Facebook… với mục đích quảng bá cho các chương trình phát sóng trực tiếp tại SEA Games 32, cùng những bản tin thể thao “nóng hổi” và phóng sự độc quyền từ hiện trường, duy nhất chỉ có trên K+.

Thành công của dự án cũng đến từ kinh nghiệm làm việc trước đó trong dự án TVC “Ưu đãi cuối năm 2021”. Cảm ơn K plus và TBWA đã tin tưởng và hợp tác cùng DeeDee lần nữa!

Hoạt hình 2D phục vụ quảng cáo đang có một tương lai xán lạn phía trước!

Với sự nhiệt huyết và tài năng của các họa sĩ tại DeeDee Animation Studio, TVC "Xem trọn vẹn SEAGAMES 32 trên K+" đã thể hiện một tinh thần thể thao rực lửa, năng động, cùng tạo hình nhân vật đầy sức sống.

Nội dung chính của TVC là quảng bá Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32, nhưng tác phẩm cũng không quên khơi gợi niềm đam mê của khán giả với các giải thể thao độc quyền lôi cuốn trên K+. Và đó là lý do cảnh diễn hoạt cú tạt bóng thần sầu của Kevin De Bruyne hay màn trả banh ngoạn mục của tay vợt huyền thoại Novak Djokovic bằng hình thức kết hợp giữa footage thực và hoạt hình 2D đã được “triệu hồi” từ dự án TVC "Ưu đãi cuối năm 2021".

Cảm ơn K+ và TBWA đã tiếp tục đồng hành cùng DeeDee với dự án này.

bottom of page