top of page

VINAMILK TRỞ LẠI LẦN 3 VỚI DEEDEE QUA TVC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Brand

TBWA

Agency

Sau 2 lần hợp tác trước ở các năm 2020 và 2022, cuối năm 2023, brand Vinamilk quay trở lại với đề bài là một TVC mang tính thử thách cao: TVC 3 phút mang phong cách anime chi tiết với lượng thời gian sản xuất giới hạn. Mục tiêu của clip quảng cáo là phải ra ngay sau Tết Nguyên Đán 2024.

Rất may mắn với sự hỗ trợ từ khách hàng, những vấn đề về mặt sáng tạo và cả thời gian giới hạn đều đã được giải quyết. Kết quả đầu ra là một sản phẩm nổi bật, mang lại trải nghiệm thị giác vô cùng sống động không thua kém gì chất lượng anime từ xứ mặt trời mọc được tung ra vào tháng 2/2024. TVC dài 3 phút 34 giây mang tên “Susu Hero hợp lực hành động, giữu Trái Đất xanh” không chỉ là một sản phẩm giải trí mà còn thúc đẩy chúng ta cùng hành động bảo vệ môi trường . Sau 3 tháng công chiếu, sản phẩm đã đạt gần 9 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube, minh chứng cho sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo khán giả. Đây không chỉ là một thành tựu lớn đối với DeeDee Animation Studio mà còn là niềm tự hào chung cho toàn bộ đội ngũ sản xuất cùng các khách hàng thân thiết Vinamilk và agency TBWA.

Thách thức lớn nhất không nằm ở khâu sản xuất, mảng đã làm nên thương hiệu của DeeDee khi sản xuất cho rất nhiều brand hoạt hình lớn trên thế giới, mà ở quá trình tiền kỳ. Quá trình sáng tạo, từ ý tưởng, concept thế giới, tạo hình nhân vật, quái vật,… vừa phải phù hợp với văn hoá Việt Nam, vừa phải mang màu sắc anime, lại cần phải phù hợp với các tạo hình nhân vật trong TVC trước đó. Rất nhiều thông số mà nhóm sản xuất TVC phải đáp ứng, trong một thời gian cực kỳ ngắn.

bottom of page