top of page

HOW TO BECOME A MOB BOSS

Brand

Hợp tác sản xuất

“Xem trọn vẹn SEAGAMES 32 trên K+” là TVC quảng cáo đặc biệt, kết hợp một cách sống động và độc đáo giữa footage thực cùng hoạt hình 2D để quảng bá cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 và Giải Ngoại hạng Anh!

Sản phẩm đã được phát hành trên nhiều nền tảng truyền thông như YouTube, Website, Facebook… với mục đích quảng bá cho các chương trình phát sóng trực tiếp tại SEA Games 32, cùng những bản tin thể thao “nóng hổi” và phóng sự độc quyền từ hiện trường, duy nhất chỉ có trên K+.

Thành công của dự án cũng đến từ kinh nghiệm làm việc trước đó trong dự án TVC “Ưu đãi cuối năm 2021”. Cảm ơn K plus và TBWA đã tin tưởng và hợp tác cùng DeeDee lần nữa!

Hoạt hình 2D phục vụ quảng cáo đang có một tương lai xán lạn phía trước!

"How to Become a Mob Boss" là phần thứ 3 trong là series phim tài liệu độc quyền phát hành bởi Netflix, với sự tham gia sản xuất các phân đoạn hoạt hình của DeeDee Animation Studio.

Dự án này sẽ cho khán giả cơ hội tìm hiểu thêm những cái tên nổi tiếng trong "thế giới ngầm" như: Pablo Escobar, Al Capone, Johnny Torrio và Frankie Yale. Mỗi tập phim tập trung vào một ông trùm, cung cấp những thông tin về cuộc sống của họ và đặc biệt là cách họ trở thành những kẻ nắm tiền tài, quyền lực trong tay

bottom of page